Chả Huế từ lâu đã nổi tiếng trên mọi miền đất nước vì hương vị đậm đà của ẩm thực xứ Huế. Huế có rất nhiều loại chả khác nhau như chả heo, chả bò, chả heo pha bò, chả cua, chả bò quết, chả heo quết.
Một loại chả phổ biến, được bắt gặp rất nhiều quán ăn ở Huế đó là chả cây. Đây là loại chả heo, thay vì được gói theo đòn 0.5 hay 1 kg thì lại được chia nhỏ thành từng cây chả nhỏ để tiện sử dụng.
Thay vì phải mua một đòn chả lớn, mỗi lần ăn không hết lại phải bảo quản thì với chả cây Huế, người tiêu dùng có thể chia khẩu phần tùy ý.
Chả cây rất phù hợp để ăn cùng với bún bò, bánh canh, mỳ gói…Hay đơn giản là ăn vặt hoặc là dùng trong bữa cơm hàng ngày
Hoàng Gia –
Sản phẩm giống y hình, ăn ngon hơn mong đợi
Cả nhà mua của Lá quê 40 cây chả, về ăn trong một nốt nhạc.
Chả này mà chấm với tương ớt thì ngon lắm
Phạm Tú Anh –
Chả Huế có nhiều hạt tiêu. Mua kèm với bánh lọc của shop ăn rất ngon
Điểm trừ là lá chuối nhiều quá, nhân chả bé tý mà lá chuối nhiều gấp 3 lần
Nguyễn Thúy –
Mua 20 cái về cho nhà ăn
Ai ngờ chưa nấu xong cơm thì nhìn ra bàn đã không còn cái nào.
shop làm món này nhỏ nhỏ, rất dễ ăn
Tôn Nữ Phương –
Chả cây ăn kèm bánh lọc, bánh nậm thì miễn chê rồi
Đặt 30 cái kèm với 1 túi bánh bột lọc 50 cái mà về thì chả hết trước. Trong lúc chả là món ăn kèm 🙂
Điểm trừ: lá chuối nhiều quá
Đặng Hương Giang –
Chả ăn ngon nhưng mà cây nhỏ quá
Đúng ra shop nên làm loại to hơn thì dễ ăn hơn
Lệ Anh –
Ăn kèm với bánh bột lọc thì rất ngon.
Phần chả hơi nhỏ, toàn lá chuối là chính
Thùy Dung –
Vị rất ngon, mua ăn kèm với bánh bột lọc. mà mấy cô cậu nhà mình thích quá nên bóc ăn hết
Điểm trừ là lá chuối hơi nhiều
Trần Thanh Thu –
đã mua chả cây nhiều lần của shop và chưa thất vọng lần nào, đóng túi sạch, đẹp
ăn không hay dùng nấu bánh canh bún bò thì k phải chê luôn