Lá quê là thương hiệu chuyên cung cấp đặc sản Huế như các loại bánh truyền thống (bánh bột lọc, bánh nậm, bánh ít, bánh đậu xanh trái cây…), chả cua, chả bò Huế… và chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch tại Huế như thuê hướng dẫn viên cho đoàn gia đình, đoàn nhỏ khám phá Huế tự do; cho thuê xe máy; cho thuê xe oto có lái; đặt vé xe Huế <--> Hà Nội, đặt vé thuyền rồng nghe ca Huế trên sông Hương…và đặc biệt là dịch vụ Tour du lịch Huế theo yêu cầu của quý khách

Với mục đích tạo điều kiện cho khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ, các hộ gia đình muốn khám phá Huế tự do, Lá quê đã và đang đầu tư rất nhiều dịch vụ du lịch Huế để cung cấp cho khách hàng của mình.

Huế là thành phố du lịch lớn của cả nước, hàng năm đón hơn 5 triệu lượt khách trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, phần lớn khách đến đây đều theo tour du lịch Huế của công ty lữ hành. Việc tự do khám phá Huế vẫn còn nhiều hạn chế như phương tiện di chuyển, các điểm du lịch cách xa nhau…. Và những năm gần đây xu hướng du lịch tự do, khám phá Huế ngày càng nở rộ. Nhằm hỗ trợ một phần nào cho chuyến đi khám phá Huế tự do của khách du lịch, Lá quê hướng tới rất nhiều dịch vụ du lịch để phục vụ nhu cầu này như:

  • Dịch vụ cho thuê xe máy ở Huế: Đảm bảo đủ các loại xe với chất lượng tốt cho du khách tự do khám phá Huế. Thủ tục đơn giản, giá cả hợp lý so với chất lượng xe máy.
  • Dịch vụ cho thuê Hướng Dẫn Viên: Với đội ngũ Hướng Dẫn Viên nhiều năm hướng dẫn ở Huế, chúng tôi tự tin sẽ tạo nên một chuyến đi vô cùng ý nghĩa cho quý khách.
  • Dịch vụ Tour du lịch Huế theo yêu cầu: Đây là một hình thức mới mà nhiều người rất thích. Thay vì đi theo chương trình tour có sẵn, các bạn có thể tự lên chương trình (phương tiện, ăn uống, điểm đến) và Lá quê sẽ tư vấn, hỗ trợ và thực hiện theo chương trình này
  • Dịch vụ Booking: Tour Huế 1 ngày; vé tàu xe; vé nghe ca Huế trên sông Hương… với giá cả vô cùng cạnh tranh
  • Hỗ trợ dịch vụ lưu trú khi đến Huế như khách sạn, homestay…

Rất mong được phục vụ quý khách đến khám phá Huế !