Những quán cơm ngon ở Huế cho khách du lịch

Quán cơm ngon ở Huế - Cơm chị Tẹo

Quán cơm ngon ở Huế là thông tin được nhiều du khách đến Huế quan tâm. Đặc biệt là những du khách đến Huế tự túc và đi ít người. Bài viết này, Lá Quê sẽ giới thiệu đến du khách một vài quán cơm ở Huế. Các bạn có thể tham khảo khi cần.

>>> Xem thêm:
Những quán bún hến, cơm hến ngon và đông khách ở Huế
Điểm danh những quán bún bò Huế lâu năm, đông khách

Trong một số trường hợp nào đó, ngoài việc ăn cơm ở các nhà hàng, quán ăn lớn chuyên phục vụ khách du lịch. Thì rất nhiều du khách lại muốn tìm đến một quán cơm bình dân, quán cơm địa phương ngon ở Huế để ăn trưa hay ăn tối. Tuy nhiên thông tin về các quán cơm ngon ở Huế thường rất hạn chế. Đa phần các thông tin lại tập trung vào các quán lớn. Chuyên phục vụ khách du lịch.

Và dưới đây là danh sách một vài quán cơm ngon ở Huế, các bạn có thể lựa chọn khi muốn ăn cơm trưa, tối trong chuyến đi của mình.

1. Quán cơm chị Tẹo

Địa chỉ: 59 Hai Bà Trưng, Tp Huế
Giờ mở cửa: Từ 10h đến 20h30
Giá: Từ 30k

Cơm chị Tẹo được xem là quán cơm nổi tiếng nhất hiện nay ở Huế. Ban đầu, đây chỉ là một quán cơm bình dân nhỏ. Tuy nhiên, vì được nhiều thực khách ưa chuộng hương vị ẩm thực. Nên quán dần lớn mạnh.
Ngoài phục vụ khách địa phương, thì cũng có rất nhiều khách du lịch đến đây ăn cơm trưa và tối.

Quán cơm ngon ở Huế

Quán cơm ngon ở Huế – Cơm chị Tẹo

2. Quán cơm Bếp Nhà Hiền

Địa chỉ: 525 Lê Quý Đôn, Tp Huế
Giờ mở cửa: Từ 10h đến 20h30
Giá: Từ 30k

Nhắc đến quán cơm ngon ở Huế, thì không thể bỏ sót Bếp Nhà Hiền. Quan chuyên phục vụ cơm trưa, tối cho dân văn phòng, khách du lịch. Với không gian rộng, thoáng, trang trí nhẹ nhàng. Đây là điểm ăn cơm được nhiều người Huế ghé đến.

Quán cơm ngon ở Huế

Bếp nhà Hiền

3. Quán cơm Xuân Nhạn

Địa chỉ: 78 Lê Duẩn, Tp Huế (Nằm trong khu vực bến xe Nguyễn Hoàng)
Giờ mở cửa: Từ 10h đến 20h30
Giá: Từ 30k

Cơm Xuân Nhạn là địa chỉ cơm Huế được nhiều người đánh giá cao. Từ thái độ phục vụ, đến chất lượng món ăn. Đây chỉ là quán cơm Huế bình dân, nhưng vì năm ở vị trí trung tâm nên rất thuận tiện với nhiều thực khách. Kể cả khách du lịch.

Quán cơm ngon ở Huế

Quán cơm bình dân Xuân Nhạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
error: Nội dung được bảo vệ !