Chả lụa Huế là một trong nhiều loại chả được dùng hàng ngày của người Huế và được nhiều khách hàng khắp cả nước ưa chuộng vì hương vị đặc trưng của ẩm thực Huế. Chả lụa Lá Quê được hoàn toàn từ thịt nạc heo, pha một ít mỡ heo, nhiều hạt tiêu, tỏi…nên thường có hương vị đậm đà hơn các chả lụa các vùng miền khác ở Việt Nam.
Thành phần chả lụa Huế
- Thịt nạc heo
- Mỡ heo
- Gia vị: tiêu, tỏi…
Bảo quản
- Chả lụa nếu ăn trong 2 đến 3 ngày có thể bảo quản ngăn mát.
- Nếu muốn bảo quản ăn dần thì bảo quản ở tủ đông hay ngăn đá tủ lạnh.
>>> Xem thêm các loại đặc sản Huế tại đây
Phong –
Chả ngon, vị đậm đà, có nhiều hạt tiêu nên thơm lắm. Mà chờ hàng chuyển từ Huế vào nên hơi lâu