Rượu Minh Mạng Thang và những hiệu quả không ngờ của nó

Rượu Minh Mạng có tác dụng gì

Một loại rượu được lưu truyền trong dân gian có tác dụng tăng sinh lý cực kỳ hiệu quả đó là Rượu Minh Mạng Thang. Đây được xem là “thần dược” dành cho các đấng mày râu. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhiều hơn về Minh Mạng Thang là gì. Cách ngâm rượu và các tác dụng tuyệt vời của nó.

Rượu Minh Mạng Thang là gì?

Rượu Minh Mạng Thang là một bài thuốc cổ xưa, được lưu truyền thông qua các hình thức lưu chép sử sách ở nhiều nguồn tài liệu của nhà Minh. Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu thì Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát hiện ra các ghi chép này.

Theo những gì được ghi lại thì vua Minh Mạng là một người đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cũng như Thái Y viện của thời đó. Ông có đến hàng ngàn cung nữ, mỹ nữ, đến lúc tạ thế thì ông có đến 142 người con. Đây là vị vua có số lượng con cái nhiều nhất trong chiều dài lịch sử các triều đại phong kiến tại Việt Nam.

Rượu Minh Mạng Thang là gì

Rượu Minh Mạng Thang là gì

Minh Mạng Thang được dân gian ca ngợi với những câu chuyện được lưu truyền vô cùng hấp dẫn. Trong đó có các câu chuyện liên quan đến 1 đêm quan hệ 6 lần và sinh được 5 con trai. Vậy nên có nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đang ráo riết săn lùng loại rượu này. Những cách chăm sóc sức khỏe, các bài thuốc bổ của vua Minh Mạng được mọi người rất quan tâm và áp dụng một cách rộng rãi. 

Rượu Minh Mạng có tác dụng gì?

Không phải tự nhiên mà Minh Mạng Thang lại nổi tiếng, được nhiều quý ông lựa chọn và tin tưởng. Dưới đây sẽ là một số công dụng hữu ích mà sản phẩm này mang lại. Cụ thể là:

  • Hỗ trợ trong việc chữa thận hư, thận yếu. Và một số bệnh lý liên quan đến thận từ giai đoạn cấp đến giai đoạn mãn tính.
  • Nó giúp tăng chức năng sinh lý và đặc biệt có hiệu quả với người mới bắt đầu bước qua giai đoạn trung niên.
  • Rượu cũng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về sinh lý ở nam giới như: Xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, rối loạn cương dương,…
  • Giúp tăng cường lưu thông mạch máu và điều hòa. Phân tán nguồn năng lượng ra những cơ quan khác nhau trong cơ thể. Đồng thời thì nó cũng làm tăng lượng máu xuống dương vật, các cơ quan sinh dục khác. Nhằm kích thích ham muốn. Tăng hưng phấn trong các cuộc yêu, giúp duy trì thời gian cương cứng của dương vật được lâu hơn.
  • Nó cũng giúp có tác dụng chống bệnh mãn dục sớm ở nam. Giúp duy trì chức năng sinh lý ổn định đến năm 40 tuổi và hơn.
  • Tăng cường khí huyết, giúp cho đầu óc tỉnh táo, tinh thần trở nên thoải mái hơn.
  • Hạn chế tình trạng bị suy nhược cơ thể, giúp tăng chất lượng tinh trùng.

Rượu Minh Mạng có tác dụng gì

Cách ngâm rượu Minh Mạng Thang

Minh Mạng Thang ngâm rượu sẽ như thế nào? Rượu Minh Mạng Thang có cách ngâm ra làm sao? Cùng tìm hiểu ở phần sau:

Thành phần để ngâm rượu gồm: 20g nhân sâm, 12g nhục thung dung. Cốt toái bổ, ngưu tất, táo nhân, chích hoàng kỳ, trần bì mỗi vị là 2 chỉ – tức 8g. Đơn sâm, đỗ trọng, cam cúc hoa, xuyên khung, thạch hộc, sinh địa mỗi vị 3 chỉ, tương đương là 12g. Cẩu kỷ tử, thục địa, tục đoạn, đương quy mỗi vị là 20g. Ngoài ra còn cần 10g đẳng sâm, 10 quả đại táo, 120g đường phèn.

Cách chế biến: Đem hết các vị thuốc được liệt kê ở trên ngâm với 5 lít rượu nếp loại ngon. Ngâm trong vòng 7 ngày 7 đêm (theo hướng dẫn). Đường phèn nấu với ½ lít nước sôi, nấu cho đến khi đường tan ra hết rồi để nguội. Cho vào bình rượu đã ngâm những vị thuốc trên. Đợi đến 3 tuần sau là bạn đã có thể đem ra và dùng được rồi.

Cách ngâm rượu Minh Mạng Thang

Cách ngâm rượu Minh Mạng Thang

Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần dùng 1 cốc nhỏ tầm 30ml. Uống rượu Minh Mạng trước bữa ăn sáng và tối. Lưu ý cần phải có đầy đủ các vị thuốc và cần đúng liều lượng. Như thế hì nó mới cho ra hiệu quả cao được.

Giá rượu Minh Mạng là bao nhiêu?

Cách ngâm rượu Minh Mạng đã được chia sẻ, nhưng sự thật thì nhiều người vẫn muốn mua về sử dụng. Bởi họ không có thời gian đi tìm kiếm đầy đủ các loại thuốc. Hiện nay thì trên thị trường giá bán rượu Minh Mạng thang còn tùy vào đơn vị cung cấp, bào chế. 

Sự thật thì hiệu quả tăng sinh lý của loại rượu này là có thật. Vì vậy mà đấng mày râu “săn lùng” nó với mong muốn có thể khẳng định được “bản lĩnh” của mình. Đó là lý do mà bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ bán rượu Minh Mạng Thang tránh các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến các phòng khám Đông y uy tín để gặp trực tiếp bác sĩ bốc thuốc. Cũng hạn chế mua rượu này ở những địa chỉ không mấy tin tưởng tránh “tiền mất tật mang”.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về rượu Minh Mạng Thang dành cho bạn. Nếu bạn không thể tự ngâm rượu thì việc tìm đến các bác sĩ Đông y để mua loại rượu này là điều cần thiết. Chúc đấng mày râu có thể khẳng định bản thân nhờ rượu Minh Mạng. Hãy theo dõi Lá quê để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác về các bài thuốc dân gian nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top