Dịch vụ thuyền rồng Huế trên sông Hương

Vé nghe ca Huế trên sông Hương, Ca Huế trên sông Hương, dân ca huế trên sông Hương

Giới thiệu về thuyền rồng Huế và các dịch vụ thuyền rồng Huế trên sông Hương

Thuyền rồng là một loại phương tiện rất đặc trưng và hấp dẫn đối với nhiều du khách lần đầu đến với Huế. Thời các vua Nguyễn, mãi đến năm 1899 mới xây cầu Trường Tiền, còn trước đó các vua, chúa, hoàng gia… đều đi lại chủ yếu bằng thuyền. Chính vì thế, kinh đô Huế xưa có rất nhiều bến thuyền như bến Thừa Phủ, Trường Súng, Đông Ba. Tùy vào giai cấp mà dùng các loại thuyền khác nhau. Và thuyền rồng là loại thuyền dành cho vua, chúa và hoàng gia đi lại.

Kế thừa truyền thống đó, và để phát triển ngành du lịch, thuyền rồng được đưa vào phục vụ cho ngành du lịch như một phương tiện đường sông đặc trưng, lôi cuốn du khách khi đặt chân đến Huế.

Đến Huế mà chưa một lần đi thuyền rồng, chưa một lần nghe ca Huế trên thuyền rồng, hay chưa vào tham quan Đại Nội thì cũng có thể nói là như chưa đến Huế lần nào. Do đó, một lần đến Huế thì hãy trải nghiệm dịch vụ thuyền rồng như: Nghe ca Huế trên sông Hương bằng thuyền rồng; Thuê thuyền rồng dạo chơi; Thả hoa đăng trên sông Hương bằng thuyền rồng; Tham quan cả điểm du lịch Huế bằng thuyền rồng như lăng Minh Mạng, chùa Thiên Mụ, nhà vườn An Hiên, Làng Sình, làng hoa giấy Thanh Tiên…; hay tổ chức tiệc ăn uống trên thuyền rồng, vừa thưởng thức ẩm thực Huế vừa ngắm nhìn đôi bờ sông Hương…

1. Bảng giá các dịch vụ thuyền rồng Huế trên sông Hương của Lá Quê

Dịch vụ thuyền rồng Huế
Bảng giá dịch vụ thuyền rồng Huế 

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Tòa Khâm: Bến thuyền du lịch Tòa Khâm – 49 Lê Lợi, Tp Huế
  • Hành trình khác, vui lòng liên hệ: 0935088394

2. Tour ghép “Nghe ca Huế trên sông Hương”

Mô tả: Thuyền rồng đưa quý khách ra giữa dòng sông Hương thơ mộng, đoạn giữa 2 cây cầu nổi tiếng xứ Huế là cầu Trường Tiền và cầu Phú Xuân. Sau đó thả neo tại đây để bắt đầu chương trình ca Huế trên sông Hương. Ca sĩ và nhạc công sẽ trình bày các bài ca Huế, chầu văn, hò đối đáp. Giữa chương trình ca Huế, quý khách sẽ được tham gia thả hoa đăng trên sông Hương. Sau đó lại tiếp tục nghe ca Huế. Ngoài các bài ca Huế, cuối chương trình, các ca sĩ sẽ gửi đến quý khách các bài nhạc về Huế như Mưa trên phố Huế, Mắt Huế xưa…

Vé nghe ca Huế trên sông Hương, Ca Huế trên sông Hương, dân ca huế trên sông Hương
Hò đối đáp trong tour ghép “Nghe ca Huế trên sông Hương”

Thời lượng mỗi Tour: 45 phút

Khung thời gian bắt đầu Tour: 19h; 20h; 21h; 22h – Tour 21h, 22h áp dụng vào mùa cao điểm

Giá vé:  chỉ từ 80k/khách

Quý khách quan tâm về tour “Nghe ca Huế trên sông Hương” vui lòng tìm hiểu kỹ hơn ở link bên dưới

Tour ghép “Nghe ca Huế trên sông Hương

3. Thuê chuyến “Nghe ca Huế trên sông Hương”

Chương trình cũng như tour ghép “Nghe ca Huế trên sông Hương”. Tuy nhiên, thời gian kéo dài 60 phút thay vì 45 phút như tour ghép, và quý khách được tự do chọn giờ bắt đầu tour.

Vé nghe ca Huế trên sông Hương, Ca Huế trên sông Hương, dân ca huế trên sông Hương
Thuyền rồng đậu bến Tòa Khâm, sẵn sàng phục vụ quý khách

Giá thuê chuyến “Nghe ca Huế trên sông Hương”

Thuyền lớn: 1.300.000vnđ – Tối đa 30 khách

Thuyền nhỏ: 1.200.000vnđ – Tối đa 7 khách

Loại hình thuê chuyến này phù hợp với đoàn nhiều người hay muốn không gian riêng tư. Đặc biệt là các đoàn muốn tổ chức tiệc trên thuyền như sinh nhật, ăn trưa/tối…

Lưu ý: Thời gian bắt đầu còn tùy việc sắp xếp thuyền, ca sĩ, nhạc công…

4. Tham quan một vài điểm di tích, điểm du lịch bằng thuyền rồng

Nếu quý khách vừa thích tham quan các điểm di tích và điểm tham quan du lịch Huế, vừa muốn phương tiện di chuyển bằng thuyền rồng trên sông Hương để ngắm cảnh, thì có thể dùng thuyền rồng để thực hiện chuyến đi của mình

Tuy nhiên, nếu tour chỉ dùng thuyền rồng mà không kết hợp oto thì chỉ có thể ghé thăm một số điểm như: Lăng vua Minh Mạng, chùa Thiên Mụ, nhà vườn An Hiên, làng Sình, làng hoa giấy Thanh Tiên.

Phần lớn các điểm du lịch Huế còn lại thì thuyền rồng không tiếp cận được.

Giá tour: Lá quê sẽ báo giá theo lộ trình quý khách chọn

5. Thuê chuyến thuyền rồng dạo chơi, ngắm cảnh sông Hương

Với những bạn chỉ đơn giản muốn trải nghiệm cảm giác được đi thuyền rồng. Được lênh đênh trên dòng sông Hương thơ mộng của chốn kinh kỳ xưa, được ngắm nhìn cảnh vật cũng như thành phố Huế bên hai bờ sông Hương thì hãy thuê một thuyền rồng để trải nghiệm.

Thuyền rồng sẽ đưa quý khách ngược dòng Hương Giang thơ mộng, sau đó thả xuôi theo dòng nước để về lại điểm xuất phát là bến thuyền du lịch Tòa Khâm.

6. Tổ chức ăn trưa, tối hay tiệc liên hoan, sinh nhật trên thuyền rồng

Ngoài các dịch vụ nêu trên, quý khách muốn thưởng thức ẩm thực Huế, hay muốn có bữa tiệc liên hoan, sinh nhật ý nghĩa thì có thể thuê thuyền rồng để vừa thưởng thức ẩm thực vừa ngắm cảnh thành phố Huế bên đôi bờ Hương Giang

dịch vụ thuyền rồng trên sông Hương
Du khách ăn bữa tối trên thuyền rồng và nghe ca Huế – Tour thuê chuyến nghe ca Huế trên sông Hương

Quý khách được tự do chọn thời điểm, thời lượng tour, và tự chọn cho mình menu phù hợp với yêu cầu của mình. Dịch vụ thuyền rồng Huế của Lá Quê sẽ căn cứ vào đó để báo giá hợp lý nhất có thể.

Với những đoàn khách có yêu cầu khác, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline của Lá Quê để được tư vấn kỹ hơn: 0935088394

Đến Huế, nếu cần tư vấn về du lịch hay cần các dịch vụ du lịch như thuê hướng dẫn viên, tư vấn tổ chức tour, thuê xe oto 4-45 chỗ, thuê xe máy… đừng ngần ngại liên hệ với Lá Quê nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *