Xe Huế Hà Nội và ngược lại – Các nhà xe uy tín ở Huế

Xe Huế Hà Nội

Xe Huế Hà Nội và ngược lại vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm khi muốn di chuyển giữa Huế và Hà Nội – là 2 trung tâm du lịch lớn của Việt Nam hiện nay. Bài viết này Lá Quê sẽ chia sẻ đến với du khách các nhà xe lớn, chất lượng và uy tín nhất hiện nay chuyên phục vụ khách du lịch tuyến Huế – Hà Nội và ngược lại.

Tp Huế cách thành phố Hà Nội khoảng 670km. Hiện tại có thể di chuyển 2 chiều bằng xe oto, tàu hỏa hay máy bay. Vì khoảng cách không quá lớn và chỉ mất khoảng 11 đến 12h đi xe, nên hiện tại xe oto vẫn là phương tiện được nhiều người lựa chọn khi di chuyển giữa Huế và Hà Nội. Đây cũng chính là lý do mà dù nhu cầu đi lại giữa 2 thành phố là rất lớn, nhưng có rất ít chuyến bay giữa Huế và Hà Nội.

Vì chỉ mất 11 đến 12h ngồi xe, nên đa phần các nhà xe Huế Hà Nội đều có giờ xuất bến từ lúc 16h00 – 19h00. Du khách chỉ cần ngủ một đêm trên xe là sáng mai đã đến nơi để bắt đầu chuyến du lịch của mình.

Dưới đây là danh sách các nhà xe Hà Nội Huế và ngược lại hiện đang hoạt động và được nhiều du khách lựa chọn

Các nhà xe có văn phòng tại Huế

1. Xe camel từ Hà Nội đi Huế  và ngược lại  >>> Chi tiết

2. Nhà xe Minh Mập – Chuyến tuyến Huế Hà Nội  >>> Chi tiết

3. Nhà xe Hưng Thành >>> Chi tiết

4. Nhà xe Đức Thịnh

5. Nhà xe Hải Vy

5. Nhà xe Phương Trang

6. Nhà xe Trekking – Tuyến xe Huế Hà Nội

Các nhà xe có văn phòng tại Đà Nẵng và đón khách tại Huế

Ngoài ra, để đi từ Huế ra Hà Nội và ngược lại, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các nhà xe uy tín chuyện chạy tuyến này. Ưu điểm của các nhà xe này là giờ đón khách ở Huế sẽ trễ hơn, thường khoảng 21h – 22h nhà xe sẽ đón khách ở Huế. Nhược điểm của nhà xe này là giá cao hơn vì sẽ tính giá theo chặng Đà Nẵng Hà Nội và du khách phải đón xe ở dọc đường – thường là ở cuối đường tránh Huế (Trung tâm thị trấn Tứ Hạ, Tx Hương Trà, TT Huế).

Do vậy, nêu bạn muốn di chuyển bằng xe Huế Hà Nội, nhưng vì lý do hết chỗ, hay muốn xuất phát trễ hơn thì có thể chọn các nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng Hà Nội. Truy cập ngày vào link bên dưới để tham khảo các nhà xe chạy tuyến Đà Nẵng Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
vbet giriş
- dumanbet yeni giriş adresi -

Pokerklas yeni adresi

- Casinovale - betexper giriş yap - Baymavi giriş