Top các cửa hàng bán đặc sản Huế ngon, chất lượng

Đặc sản Huế mua làm quà

Cửa hàng bán đặc sản Huế ở đâu uy tín? Cửa hàng đặc sản Huế ở đâu chất lượng, giá rẻ? Đặc sản Huế làm quà có món gì?…là những thông tin mà rất nhiều khách du lịch quan tâm. Đặc biệt là khách du lịch lần đầu đến du lịch Huế. Bài viết này, Lá Quê Travel sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách các cửa hàng bán đặc sản Huế cực kỳ uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp để bạn tham khảo khi có dịp đến Huế.

Giới thiệu về đặc sản Huế làm quà

Đặc sản Huế làm quà bao gồm rất nhiều thứ. Mọi người vẫn truyền miệng nhau câu “Mè xửng, tôm chua, nón lá”. Đó cũng chính là 3 món đặc sản cơ bản mà rất nhiều du khách mua về làm quà. Ngoài ra, Huế có rất nhiều loại đặc sản mà bạn có thể mua về làm quà như Bánh bột lọc, bánh nậm, bánh ít, hạt sen, ruốc, nem, chả, tré, nem lụi, chả cua, chả bò…Và còn rất nhiều loại đặc sản khác để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng bán sản phẩm chất lượng, uy tín…không phải là điều dễ. Khi mà có rất nhiều cửa hàng bán đặc sản mọc lên ở trung tâm thành phố Huế để phục vụ khách du lịch. Chính vì lý do đó, mà Lá Quê sẽ cung cấp cho bạn thông tin các cửa hàng bán đặc sản chất lượng.

Địa chỉ các cửa hàng bán đặc sản Huế uy tín

1. Cửa hàng đặc sản Huế Lá Quê

Địa chỉ: 120 Điện Biên Phủ, P Trường An, Tp Huê
Số điện thoại: 0935088394

Lá Quê là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại bánh truyền thống xứ Huế như bánh bột lọc, bánh nậm, bánh ít, bánh ít lá gai, bánh đậu xanh trái cây. Các loại nem chua, chả lụa, chả bò, chả cua Huế. Ngoài ra, cửa hàng Lá Quê còn có đủ các đặc sản Huế cơ bản mua về làm quà như tôm chua, mè xửng, nón lá, ruốc Huế, hạt sen khô, hạt sen tươi Huế. dàu tràm…

Đến với  Lá Quê, bạn sẽ mua được rất nhiều đặc sản Huế làm quà chất lượng. Đặc biệt giá cả thì vô cùng hợp lý. Phải nói là rất rẻ so với các cửa hàng đặc sản Huế còn lại.

Cửa hàng Lá Quê nằm ngay trên trục đường đi tham quan lăng vua Nguyễn nên rất tiện để ghé mua hàng.

Đặc sản Cố Đô – Lý Hùng

Địa chỉ: 4a Nguyễn Phúc Nguyên, Kim Long, Tp Huế
Số điện thoại: 090 551 59 19

Địa chỉ:
Số điện thoại:

Địa chỉ:
Số điện thoại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *