Thuê xe đạp ở Huế – Tour khám phá Huế bằng xe đạp

Cho thuê xe đạp ở Huế

Thuê xe đạp ở Huế để khám phá, trải nghiệm du lịch Huế là nhu cầu của nhiều khách du lịch. Đặc biệt là các du khách có đam mê với bộ môn xe đạp. Việc mang theo xe đạp cho chuyến du lịch rất bất tiện. Nên thuê xe đạp vẫn là lựa chọn phù hợp với nhiều du khách.

Bài viết này, Lá Quê Travel sẽ giới thiệu đến du khách các địa chỉ thuê xe đạp uy tín ở Huế. Và các tour xe đạp khám phá Huế tiêu biểu để du khách lựa chọn khi du lịch Huế.

1. Địa điểm thuê xe đạp ở Huế uy tín

1. HueSmile Travel

Đây là đơn vị chuyên cho thuê xe đạp lâu đời và nổi tiếng nhất ở Huế hiện nay. HueSmile có đủ các loại xe đạp để phục vụ nhu cầu khám phá Huế bằng xe đạp của du khách.

Liên hệ
Địa chỉ: 6 Trần Quang Khải, Phú Hội, TP Huế
Điện thoại: 0935484415

2. K’Store Anh Khoa

Ngoài bán xe đạp, phụ tùng xe đạp, thì Anh Khoa còn là nơi cho thuê xe đạp uy tín. Được nhiều người dân cũng như khách du lịch chọn lựa. Ưu điểm lớn nhất khi thuê xe đạp ở đây là xe đạp luôn trong tinh trạng tốt. Được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên.

Liên hệ
Địa chỉ: 08 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, TP Huế
Điện thoại: 0702750075

3. Dịch vụ xe đạp cồng đồng ở Huế – Tạm ngưng hoạt động

Cách đơn giản nhất, tốn ít chi phí nhất là sử dụng xe đạp cộng đồng ở Huế. Hiện tại Huế đã triển khai được giai đoạn 1 của dự án với 7 trạm xe đạp quanh trung tâm thành phố, gần các điểm du lịch trọng điểm. Các địa điểm cụ thể là Eo bầu Nam Thắng, Eo bầu Nam Xương, công viên Nguyễn Văn Trỗi (trên đường Đoàn Thị Điểm), công viên Nghinh Lương Đình, bến thuyền Tòa Khâm, bãi xe Bảo tàng Hồ Chí Minh và số 11 đường Lê Lợi với số lượng ở mỗi trạm khoảng từ 10 – 20 xe.

Cho thuê xe đạp ở Huế

Các trạm xe đạp cộng đồng ở Huế

2. Các tour xe đạp tiêu biểu ở Huế

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuộn lên trên