Lá quê cung cấp 02 loại dầu tràm với nhãn hiệu NAM PHƯƠNG, là một thành viên của hợp tác xã sản xuất tinh dầu tràm Huế Lộc Thủy
Tinh dầu tràm Huế nguyên chất: được chưng cất từ lá tràm gió, không pha trộn với cây chổi (người Phú Lộc gọi là cây bổi)
Tinh dầu tràm Huế loại 1: Tỷ lệ 90% lá tràm gió, 10% lá bổi
Tinh dầu tràm hay còn gọi là dầu tràm được sản xuất từ việc chưng cất lá, thân cây tràm gió và cây bổi (cây bổi, cây chổi thanh hao). Quá trình chưng cất dầu tràm phải trải qua nhiều công đoạn như thu hoạch lá, cành cây tràm, cây bổi. Cho vào hệ thống nồi chưng cất để bắt đầu quá trình chưng cất dầu tràm. Để chưng chất 150kg hỗn hợp lá, cành thì mất gần 1 ngày để lấy được khoảng 1.5 lít tinh dầu.
Theo ý học, cũng như kinh nghiệm dân gian, dầu tràm có rất nhiều tác dụng trong việc điều trị một vài chứng bệnh của cơ thể. Chính vì vậy mà nó trở thành dược liệu quý, được nhiều gia đình mua dùng thay các loại dầu gió thông dụng.
Hoa –
Sản phẩm tốt,
Dùng sau sinh rất hiệu quả, nhưng nhanh hết quá. Chai này đúng thể tích thì chỉ 70ml
Lan Nhi –
sản phẩm tốt, giá cũng rất ổn
Đặc biệt là có chi nhánh ở SG nên tiện lợi cho khách. CHứ dầu tràm không mang lên máy bay được, lần đầu mua thì bị mất luôn ở chỗ an ninh sân bay Phú Bài
Nguyễn Thị Đơn –
Mua về chỉ để trong phòng mà mùi thơm rất dễ chịu. Năm ngoái vì không biết, lúc ra Huế mua thì bị hải quan sân bay giữ lại mặc dù ký gửi ở hành lý
May là shop có bán ở Sài Gòn, nên có để sài, mình rất thích mùi dầu tràm này