Nhà Hàng Cơm Niêu Không Gian Xưa – Cơm Niêu Món Huế

Cơm niêu ở Huế

Cơm niêu món Huế là lựa chọn của nhiều du khách du lịch Huế. Đặc biệt là khách đi theo đoàn đông người. Ở Huế có rất nhiều nhà hàng cơm niêu ngon. Được nhiều khách du lịch lựa chọn làm điểm ăn trưa, ăn tối. Và một trong số các nhà hàng cơm niêu đó chính là hệ thống nhà hàng cơm niên Không Gian Xưa – Với 3 cơ sở ở thành phồ Huế.

Giới thiệu nhà hàng Không Gian Xưa

Đúng như tên gọi “Không Gian Xưa”. Mà xưa ở đây chính là xưa ở Huế – Kịnh đô xưa của Việt Nam dưới thời chúa Nguyễn, vua Nguyễn. Nhà hàng Không Gian Xưa được thiết kế theo lối kiến trúc nhà rường Huế. Vì vậy, đến đây ăn cơm niêu còn có thể tìm hiểu rõ hơn về hệ thống nhà rường cổ ở Huế.

Với thực đơn đa dạng các món ăn ở Huế, đậm chất ẩm thực xứ Huế. Đến đây quý khách sẽ được ăn đúng những món đặc sản của Huế. Kết hợp với cơm niêu (cơm được nấu trong các niêu đất) sẽ làm cho món ăn thêm phần ngon hơn.

Không gian nhà rường cổ kính cũng là một nét riêng mà hiếm nơi nào có được. Ngồi trong nhà rường ăn cơm món Huế thì còn gì bằng.

Một lưu ý cho quý khách, mặc dù nhà hàng Không Gian Xưa có tới 3 cơ sở. Nhưng vào mùa du lịch, bạn phải đặt trước mới có chỗ cho đoàn. Đặc biệt là các đoàn đông người

Thông tin nhà hàng Không Gian Xưa

Cơ sở Điện Biên Phủ
Địa chỉ: 205 Điện Biên Phủ, Trường An, Thành phố Huế
Số điện thoại: 0935088394

Cơ sở Điện Biên Phủ
Địa chỉ: 76 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế
Số điện thoại: 0935088394

Cơ sở Minh Mạng
Địa chỉ: 98 Minh Mạng, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế 350000, Vietnam
Số điện thoại: 0935088394

Menu theo đoàn của nhà hàng Không Gian xưa – Giá cho công ty lữ hành

Vui lòng liên hệ với Lá Quê để được nhận giá theo Menu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
error: Nội dung được bảo vệ !