Tour du lịch phá TAM GIANG và làng chài Ngư Mỹ Thạnh – Huế

Tour Phá Tam Giang

Tour du lịch phá TAM GIANG và làng chài Ngư Mỹ Thạnh ngày càng cuốn hút nhiều người khi đến du lịch Huế. Tham gia Tour, bạn sẽ được giới thiệu về vùng phá lớn nhất Đông Nam Á. Trải nghiệm đổ nò sáo bắt hải sản; tham gia bắt trìa; chèo thuyền SUP ngắm hoàng hôn trên phá. Và cuối cùng không thể thiếu là thưởng thức các món hải sản tươi ngon tại đây.

Điểm nhấn “Tour du lịch phá TAM GIANG và làng chài Ngư Mỹ Thạnh – Huế”

Với ½ ngày trải nghiệm vùng đầm phá TAM GIANG – Là phá lớn nhất ở Đông Nam Á. Quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống của người ngư dân ở vùng đầm phá. Với nhiều hoạt động như: Bắt hải sản bằng “Nò – Sáo”. Là cách đánh bắt cá truyền thống của ngư dân trên phá. Đạp bùn bắt trìa – một loại hải sản tương tự con nghêu nhưng to hơn. Chèo thuyền SUP khám phá làng chài Ngư Mỹ Thạnh. Ngắm hoàng hôn trên vùng phá TAM GIANG. Thưởng thức những món ăn siêu ngon được chế biến từ sản vật vùng phá TAM GIANG.

Ngoài ra, quý khách còn được chụp những tấm hình tuyệt đẹp ở làng bích họa Ngư Mỹ Thạnh. Những bức bích họa được vẻ trên tường nhà người dân. Thể hiện cảnh vật, cuộc sống của người dân trên vùng phá TAM GIANG.

tour du lịch phá tam giang

Các hoạt động trong tour Du lịch phá Tam Giang

Thông tin “Tour du lịch phá TAM GIANG và làng chài Ngư Mỹ Thạnh – Huế”

Thời gian: 4h-5h
Thời gian bắt đầu: 14h hàng ngày
Thời gian kết thúc: 19h
Giá tour: 399k
Bao gồm:

  • Thuyền di chuyển suốt chương trình
  • Hướng dẫn viên
  • Thuyền SUP – Tùy vào thời điểm mà có hay không
  • Bữa ăn hải sản
  • Nước suối (1 chai/người)

Không bao gồm:

  • Thuế VAT
  • Nước uống trong bữa ăn
  • Và các chi phí cá nhân khác

Nội dung “Tour du lịch phá TAM GIANG và làng chài Ngư Mỹ Thạnh – Huế”

Chương trình “Tour du lịch phá TAM GIANG và làng chài Ngư Mỹ Thạnh”
14h00 Hướng dẫn viên đón đoàn tại bến thuyền làng chài Ngư Mỹ Thạnh.
14h10 Thuyền đưa quý khách ra hệ thống nò sáo dùng để đánh bắt hải sản ở phá TAM GIANG. Trên đường di chuyển, hướng dẫn viên sẽ cung cấp thông tin thêm về phá TAM GIANG, làng chài Ngư Mỹ Thạnh, hệ thống cây bần chua, hệ thống nò sáo đánh bắt hải sản, các hồ nuôi hải sản của người dân.
14h30 Đoàn dừng chân ở một hệ thống nò sáo. Tại đây quý khách sẽ được giải thích cách đánh bắt hải sản bằng hệ thống nò sáo. Sau đó, quý khách sẽ tham gia trải được nhiều bạn ưa thích nhất trong “Tour du lịch phá TAM GIANG và làng chài Ngư Mỹ Thạnh – Huế”đổ nò bắt hải sản. Đây sẽ là chiến lợi phẩm quý khách thu được và sẽ được chế biến cho bữa ăn.

Tiếp theo đó là hoạt động bắt trìa trên phá, quý khách sẽ được ngâm mình trong dòng nước lợ của phá TAM GIANG. Dùng chân đạp bùn bắt những con trìa – một loại ngao lớn sinh sống nhiều ở đây.

Với tín đồ mê bộ môn chèo SUP. Thì đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm SUP trên vùng đầm phá rộng lớn này.

16h00 Đoàn lên đường đến một hồ nuôi hải sản của người dân, bao quanh là rừng cây bần chua. Tại đây quý khách lại được chèo SUP để chụp cho mình những tấm hình tuyệt đẹp cùng với hoàng hôn ở phá TAM GIANG. Tự do đi lại trên bờ hồ để chụp hình, ngắm hoàng hôn, ngắm sự bao la, mênh mông của vùng đầm phá.
17h00 Đoàn dùng cơm tối hải sản và những loại hải sản thu được từ việc đổ nò sáo
18h00 Đoàn suất phát về bến thuyền làng chài Ngư Mỹ Thạnh. Trên đường đi là cơ hội tuyệt vời cho những tâm hồn lãng mạn để ngắm cảnh đầm phá TAM GIANG lúc chìm dần trong bóng tối.
19h00 Kết thúc tour và hẹn gặp lại quý khách

Một vài hình ảnh trong “Tour du lịch phá TAM GIANG và làng chài Ngư Mỹ Thạnh – Huế”

Xem hình ảnh tour tại Pinterest: Nhấp vào đây

>>> Xem thêm:
Tour ghép, tour thuê chuyến nghe ca Huế trên sông Hương bằng thuyền rồng
Đến Huế chèo SUP và bơi lội trên vùng phá Tam Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

scroll to top
error: Nội dung được bảo vệ !