Top các khách sạn 4 sao ở Huế đáng để lưu trú nhất khi đi du lịch

Khách sạn 4 sao ở Huê

Tiếp theo bài viết về Top khách sạn 5 sao ở Huế. Bài viết này Lá Quê sẽ giới thiệu đến du khách Top các khách sạn 4 sao đáng để lựa chọn khi đến Huế. Giá phòng thay đổi theo mùa và thời điểm. Các bạn có thể xem trên agoda hay booking để có được thông tin chính xác nhất.

Các khách sạn ở Huế đủ tiêu chuẩn về chất lượng

1. Khách Sạn Mường Thanh Holiday Huế

Địa chỉ: 38 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343936688

Khách sạn 4 sao ở Huê
Khách Sạn Mường Thanh Holiday Huế

Với hệ thống khách sạn phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam, Mường Thanh là địa chỉ lưu trú được nhiều người biết đến và lựa chọn mỗi khi đi du lịch. Khách sạn Mường Thanh Holiday Huế nằm tại trung tâm thành phố Huế, chuẩn 4 sao. Bên cạnh khu phố Tây sầm uất nhất ở Huế hiện nay. Xung quanh khách sạn có đầy đủ tiện nghi như siêu thị, quán cafe, quán ăn…Đối diện với khách sạn là bến thuyền du lịch Tòa Khâm. Nơi du khách trải nghiệm dịch vụ thuyền rồng Huế như: Nghe ca Huế, thả hoa đăng, dạo chơi sông Hương, tham quan du lịch bằng thuyền rồng…

2. White Lotus Hue Hotel – Khách sạn 4 sao rộng lớn nhất ở Huế

Địa chỉ: 05-07 Hoàng Hoa Thám, Phú Nhuận, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343881888

Khách sạn 4 sao ở Huê
White Lotus Hue Hotel

3. Century Riverside Hotel Hue – Khách sạn 4 sao ở Huế nằm sát bờ sông Hương

Địa chỉ: 49 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343956688

Khách sạn 4 sao ở Huê
Century Riverside Hotel Hue

Đây là một trong số ít các khách sạn nằm ngay sát bờ nam sông Hương. Được xem là khách sạn lâu đời ở Huế, với cảnh quan thơ mộng. Mặc dù được xây dựng từ lâu, nhưng Century Riverside Hotel Hue luôn được tân trang để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách đến Huế. Tại đây có hồ bơi và nhà hàng nằm cạnh sông Hương. Rất thích hợp cho hoạt động ngắm cảnh, nghỉ ngơi.

4. Eldora Hotel

Địa chỉ: 60 Bến Nghé, Phú Hội, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343866666

Khách sạn 4 sao ở Huê
Eldora Hotel

Nằm ở con đường đắt đỏ nhất của Huế – Đường Bến Nghé – Eldora Hotel là khách sạn được nhiều khách du lịch chọn ở lại vì các lợi thế như: nằm ngay khu phố tây, rất gần các điểm du lịch, đường kết nối thuận tiện…

5. Saigon Morin Hotel – Khách sạn 4 sao ở Huế lâu đời nhất

Địa chỉ: 30 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343823526

Khách sạn 4 sao ở Huê
Saigon Morin Hotel

Có thể nói đây là khách sạn rất nổi tiếng ở Huế. Saigon Morin Hotel có thể xem là khách sạn đầu tiên ở Huế. Trải qua nhiều lần thay tên đổi chủ, khách sạn vẫn là nơi lưu trú của rất nhiều du khách. Nằm ngay cạnh chân cầu Trường Tiền, Saigon Morin Hotel là khách sạn có vị trí đắt địa nhất của Huế hiện nay.

6. ParkView Hotel

Địa chỉ: 09 Đ. Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343837382

Khách sạn 4 sao ở Huê
ParkView Hotel

7. Huong Giang Hotel Resort & Spa

Địa chỉ: 51 Lê Lợi, Phú Hội, Thành phố Huế
Điện thoại: 02343822122

Khách sạn 4 sao ở Huê
Huong Giang Hotel Resort & Spa

Cũng như Century Hotel, đây là khách sạn nằm ngay bên bờ nam sông Hương. Huong Giang Hotel Resort & Spa cũng có đầy đủ hồ bơi, nhà hàng nằm ngay bên bờ sông Hương.

Trên đây là top 9 khách sạn 5 sao ở Huế cho các bạn tham khảo trong chuyển đi đến Huế sắp tới của mình. Nếu bạn muốn ở khách sạn với tiêu chuẩn cao hơn thì có thể tham khảo bài viết về khách sạn 5 sao và Villa cho thuê ở Huế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *